MENU

TPA hỗ trợ và cung cấp trạm Demo Robot cho UNIVERSAL ROBOT tại triển lãm VME 2018

Vừa qua, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô 91 Trần Hưng Đạo – Hà Nội, TPA kết hợp cùng Universal Robot mang tới cho khách hàng một trải nghiệm trực tiếp việc sử dụng và lên chương trình cho cobots một cách dễ dàng, giới thiệu ứng dụng Pick and Place và Dispensing của Cobot UR.

Đặc biệt, tại triển lãm lần này, chúng tôi tổ chức khu trưng bày “Co-bot Showcasse” nhằm giới thiệu đến các doanh nghiệp Việt Nam các ứng dụng, thể hiện chức năng làm việc chặt chẽ với người điều khiển. Tại đây, quý khách có thể điều khiển bộ DEMO cobot bóng đá tương tác cho phép du khách nhắm và đá một quả bóng thông qua một bảng hiển thị cầu môn với việc sử dụng cobot UR. Ngoài ra, sẽ có một cuộc trình diễn robot nhảy múa sôi động. Đây là một phần của một loạt các hoạt động nhằm mục đích chứng minh tính dễ sử dụng và việc triển khai  công nghệ cobot một cách linh hoạt cùng với con người.

Sau đây là một số hình ảnh và video trong triển lãm:

Anh Vũ Văn Lâm, kỹ sư TPA hướng dẫn khách thăm quan “Cobot Showcase” tham gia chương trình Vua phá lưới trại triển lãm VME 2018

Universal Robot – ứng dụng Pick and Place và Dispensing

Một số hình ảnh tại gian hàng Universal Robot và khu vực Robot Showcase

Nguồn: tpa

 

0982428683