MENU

Ngành công nghiệp 4.0 chương trình chính cho các nhà sản xuất máy Đài Loan

Các nhà sản xuất máy Đài Loan đang nắm lấy cuộc cách mạng công nghiệp thứ tư – còn được gọi là Công nghiệp 4.0 – khi họ tiếp tục đổi mới tự động hóa công nghệ để đảm bảo năng suất và hiệu quả.

Nhà sản xuất máy móc công nghiệp Fu Chu Shin (FCS), là một ví dụ trong những công ty lớn nhất trong ngành công nghiệp ở Đài Loan.

FCS chủ yếu sản xuất máy ép phun (IMM), chạy các sản phẩm trên một hệ thống được gọi là “Intelligent ManuFactory”. Giám đốc của FCS, Teh Ming-yi cho biết hệ thống này có nhiều tính năng công nghệ cao, hiệu quả công việc giữa các máy móc với nhau cũng giống như hiệu quả giữa con người và máy móc.

“Ví dụ, các cảm biến được cài đặt trong máy có thể phân biệt giữa một quá trình sản xuất tốt và xấu. Nếu có điều gì xấu xảy ra, máy sẽ thông báo cho chúng tôi và xác định nguyên nhân bằng cách tiến hành phân tích lỗi”- Teh nói tại Triển lãm máy móc nhựa và cao su (Taipei Plas) tại Trung tâm triển lãm Nangang ở Đài Bắc

“Điều này tiết kiệm thời gian và năng lượng cho các công ty.”

Khách hàng của FCS tại Indonesia bao gồm các công ty hoạt động ở Bekasi, Tây Java và Surabaya, Đông Java, có liên quan đến lĩnh vực ô tô và đồ nội thất.

Một nhà sản xuất máy móc khác – Everplast, các máy móc được kết nối với điện thoại thông minh để truyền tải tốt hơn và giám sát các hoạt động của nó. Phó tổng giám đốc Everplast, Denny Huang cho biết, ngành công nghiệp 4.0 đã đứng đầu trong chương trình nghị sự của công ty.

“Tất cả các máy của chúng tôi đều phù hợp với ngành công nghiệp 4.0.”, Huang nói thêm.

Ví dụ, máy ống y tế của Everplast, sản xuất ống y tế đơn và đa lumen, phải đảm bảo giao tiếp giữa người với máy hiệu quả vì nó đòi hỏi độ chính xác cao để sản xuất thiết bị y tế đường kính nhỏ.

Huang cho biết công ty hiện đang tìm cách mở rộng sang Indonesia sau một nỗ lực thất bại vài năm trước đó.

Nguồn: thejakartapost

 

0982428683